Nếu bạn có nhu cầu mạ pvd inox 304 ống hộp tại địa chỉ mạ uy tín chất lượng, công suất lớn hãy liên hệ ngay với mạ PVD Inox Đa Hình tại KCN Nam Thăng Long, Hà Nội.

Mạ thanh inox, mạ ống hộp inox

Ống hộp inox màu 304 là một trong những sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như: làm cầu thang, lan can,cửa cổng, hàng rào và trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất,… Để góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hạng mục công trình biệt thự, nhà phố hay các tòa nhà cao tầng trung tâm văn hóa giải trí và nhà hàng khách sạn.

Hiện nay nhiều người đã lựa chọn mạ PVD các ống hộp inox tại Lò mạ PVD Đa Hình bằng công nghệ mạ màu chân không PVD hiện đại với lớp titan siêu nhẹ, cứng và chống rỉ sét trên bề mặt ống hộp inox màu 304, đã tạo ra rất nhiều màu sắc khác nhau, nhưng hiện nay các màu thông dụng hay được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất và cửa cổng, lan can cầu thang là ống hộp inox 304 màu vàng, màu vàng hồng, màu đồng, màu đen thường được sử dụng nhiều.

Mạ ống hộp inox

Vậy nên nhu cầu mua dùng sản phẩm này cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn không biết mua ống hộp inox màu 304 ở đâu, hãy liên hệ với Mạ PVD Inox Đa Hình để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với hợp lý.

Mạ PVD Inox Đa Hình là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp vật tư dạng tấm, cuộn, ống hộp inox 304,316,201,430 và đặc biệt là mạ màu theo yêu cầu các sản phẩm Tấm inox màu, ống hộp inox màu, tấm inox bóng gương (Mirror), tấm inox HL, No4 và tấm inox hoa văn để phục vụ trong trang trí nội, ngoại thất, cabin thang máy và cửa inox – kính công trình khung inox kính, cửa cổng, lan can cầu thang bằng inox màu,….trong gần 20 năm qua và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Chính vì vậy nên khi khách hàng có nhu cầu gia công Inox Mạ Màu PVD hãy liên hệ với Đa Hình để được phục vụ một cách nhanh chóng.

Mạ pvd inox

Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Mạ PVD Inox Đa Hình cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi dịch vụ Mạ PVD Inox chất lượng cao. Bên cạnh đó, để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Mạ PVD Đa Hình còn gia công mạ các sản phẩm phụ kiện trang trí bằng inox màu đồng bộ cho việc hoàn thiện lan can cầu thang, cửa cổng, hàng rào…phong phú về kích cỡ, mẫu mã với giá thành tương đối rẻ so với thị trường Hà Nội hiện nay.

Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *