Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề mang tính toàn cầu, đe dọa đến sức khỏe nhân loại và sự phát triển bền vững của thế giới. Trong ngành cơ khí, một trong những giải pháp để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường là sử dụng những loại vật liệu và phương pháp gia công thân thiện với môi trường. Công nghệ mạ PVD inox đang là xu hướng hiện nay nhờ quá trình mạ thân thiện với môi trường và sử dụng vật liệu xanh.

Công nghệ mạ PVD – giải pháp bảo vệ môi trường

Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ với vẻ ngoài bóng sáng, bắt mắt cùng lớp phủ bảo vệ vững chắc cho inox, làm tăng độ bền, giúp kéo dài thời gian sử dụng. Công nghệ mạ PVD inox còn có một điểm cộng lớn khác đó không không gây ô nhiễm môi trường.

Công nghệ mạ PVD inox thân thiện với môi trường đang là xu thế chung hiện nay
Công nghệ mạ PVD inox thân thiện với môi trường đang là xu thế chung hiện nay

Theo đó, mạ PVD được thực hiện trong môi trường chân không, áp dụng phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý. Toàn bộ quá trình mạ hoàn toàn không có nước thải, không sử dụng hóa chất và cũng không thải ra hóa chất độc hại nên vô cùng thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho con người. 

Với phạm vi áp dụng trên toàn thế giới cùng nhu cầu mạ một khối lượng sản phẩm khổng lồ, việc ứng dụng công nghệ mạ PVD inox đã có những đóng góp to lớn cho vấn đề bảo vệ môi trường, gián tiếp bảo vệ con người khỏi những ảnh hưởng của vấn nạn ô nhiễm môi trường. 

Inox mạ PVD – vật liệu xanh, an toàn cho sức khỏe

Vật liệu xanh là các loại vật liệu mà trong quá trình sản xuất và sử dụng không gây hại đến môi trường. Chúng có thể tái chế hoàn toàn hoặc phân hủy xanh. Đáp ứng những tiêu chí này, inox mạ PVD được xếp vào nhóm những loại vật liệu xanh, an toàn với sức khỏe và được khuyến khích sử dụng.

Theo đó, inox hay thép không gỉ có thể tái chế hoàn toàn, ngay cả khi đã được mạ màu bằng công nghệ PVD. Không chỉ tái chế 100%, inox còn có thể tái chế vô hạn mà không bị suy giảm chất lượng.

Đặc biệt, lớp phủ inox PVD không gây độc tố, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Đó cũng là lý do mà công nghệ inox mạ PVD được sử dụng nhiều trong gia công thiết bị nhà bếp như nồi niêu xoong chảo; thiết bị y tế; thiết bị phòng sạch,…

Khung nẹp inox Mạ PVD hình chữ nhật
Khung nẹp inox Mạ PVD hình chữ nhật

Mạ PVD inox tại Lò mạ Đa Hình

Hiện nay công nghệ mạ PVD inox đang dần được sử dụng thay thế cho các phương pháp xi mạ truyền thống như sơn, mạ điện. Không đi ngược với xu thế của thời đại, Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đa Hình đã đầu tư hệ thống xưởng mạ PVD 5.000m2 lớn nhất miền Bắc để phục vụ nhu cầu mạ PVD của khách hàng. 

Lò mạ PVD Đa Hình tại KCN Nam Thăng Long, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội có quy mô công suất lớn nhất miền Bắc
Lò mạ PVD Đa Hình tại KCN Nam Thăng Long, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội có quy mô công suất lớn nhất miền Bắc

Công nghệ mạ PVD inox tại Đa Hình được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật, mang đến cho khách hàng những sản phẩm inox phỉ PVD bền màu, mịn đẹp, độ bền cao. 

Đặc biệt với đội ngũ gần 200 kỹ sư, thợ mạ lành nghề, Đa Hình cam kết đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh chóng, kể cả những đơn hàng lớn. Chi phí mạ hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Đa Hình rất hân hạnh được chào đón quý khách hàng và đối tác đến tham quan lò mạ PVD của công ty tại KCN Nam Thăng Long, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội để hiểu rõ hơn về quy trình mạ. Đồng thời chiêm ngưỡng những sản phẩm ứng dụng công nghệ mạ PVD inox để thấy rõ chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin tư vấn và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH
VPGD: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy mạ: Lô B2-1-4, KCN Nam Thăng Long, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0989.234.438 – 0915.254.138
Email: [email protected]

Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *