Thang máy Inox mạ Vàng có ưu điểm sáng bóng, không gỉ, dẻo dai, không bị biến đổi dưới tác động thông thường của môi trường bên ngoài đem tới vẻ ngoài nổi bật, sáng bóng tự nhiên và an toàn cho những chiếc thang máy hiện đại.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở thực hiện gia công mạ màu inox , tuy nhiên duy chỉ có Inox Mạ PVD Inox Đa Hình làm hài lòng khách hàng cần gia công inox, sản xuất các loại cửa tự động, cửa thang máy, cửa chì bệnh viện, cửa khách sạn, chung cư cao cấp, … Đặc biệt, các loại thang máy Inox gia công tại Inox Mạ PVD Inox Đa Hình đều được làm bằng nguyên liệu inox chất lượng hàng đầu hiện nay.

Công nghệ mạ PVD của Đa Hình đang sử dụng đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm inox khiến cho sản phẩm khác biệt hẳn so với các loại inox mạ vàng chất lượng kém trôi nổi trên thị trường.

Đa Hình là thương hiệu uy tín trong ngành cơ khí gia công, đã và đang cung cấp và gia công các sản phẩm inox, mạ màu PVD kim loại cho nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, được nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

Với năng lực Mạ PVD sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, MẠ PVD INOX ĐA HÌNH đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – TIẾN ĐỘ. Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp.

Tham khảo sản phẩm:

Vỏ thang máy inox mạ pvd cao cấp

Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *