Tại sao nên mạ tấm inox tại Đa Hình? Xi mạ PVD kim loại là công nghệ được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn độ an toàn và thân thiện với môi trường sống hiện nay. Tại Hà Nội, phương pháp mạ tấm PVD inox đang được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực: nội ngoại thất, xây dựng, quảng cáo, phụ trợ công nghiệp.

Mạ thanh inox

Mạ tấm PVD Inox kim loại là gì?

Trước hết, quý vị cần làm rõ PVD là viết tắt của Physical Vapor Deposition có nghĩa là sự bốc hơi lắng đọng vật lý. Công nghệ mạ PVD inox kim loại tại Đa Hình trải qua 4 giai đoạn chính là bốc hơi, vận chuyển, phản ứng và lắng đọng với quy trình khép kín, đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt, Mạ tấm inox bằng công nghệ PVD là hoàn toàn 100% diễn ra trong môi trường chân không và ánh sáng Plasma.

Hiện nay, Mạ PVD Inox Kim Loại đang được sử dụng phổ biến cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm: thiết bị gia dụng, đồ trang trí nội ngoại thất, phụ tùng ô tô, linh kiện điện tử, điện thoại,…Trong đó, Đa Hình đặc biệt chú trọng dịch vụ mạ tấm PVD kim loại để cung cấp cho thị trường toàn miền Bắc.

Lò Mạ Đa Hình – Lò Mạ Màu Inox Công Suất Lớn Nhất Miền Bắc hiện nay

Tại sao nên mạ tấm PVD inox kim koại?

Mục đích của xi mạ PVD kim loại nói chung hay mạ tấm PVD nói riêng cũng giống như tất cả các kỹ thuật xi mạ được sử dụng từ trước đến nay đó là tạo ra lớp bảo vệ bề mặt kim loại giúp sản phẩm bền hơn và đẹp hơn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, Mạ tấm PVD Inox Đa Hình có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Mạ tấm PVD nói riêng và mạ PVD kim loại nói chung không chỉ tạo ra lớp mạ bền đẹp mà còn thân thiện với môi trường và an toàn cho người dân.

Quá trình mạ tấm PVD inox kim loại này được diễn ra trong môi trường chân không, thế nên bề mặt kim loại không phải chịu tác động của không khí hay tạp chất. Do đó, xi mạ bằng công nghệ PVD giúp tạo ra lớp mạ đồng nhất và đều màu.

Lớp mạ Inox được xử lý bằng PVD không chỉ bền đẹp mà còn có khả năng chống ma sát rất cao.

Trên đây là những lý do chính giải thích vì sao phương pháp Mạ tấm PVD Inox kim loại ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất.

Tại sao nên Mạ tấm inox PVD tại Đa Hình?

  • Mạ PVD của Đa Hình có công suất lớn nhất miền Bắc
  • Mạ màu tấm PVD kim loại bằng công nghệ chân không
  • Quy trình mạ PVD inox kim loại hoàn toàn khép kín đạt chuẩn
  • Mối hàn inox kim loại được xử lý sác nét – Độ bền màu cao
  • Chất lượng Gia Công Cắt laser CNC Inox – Mạ màu PVD Kim Loại số 1 miền Bắc
  • Kinh nghiệm 20 năm trong ngành Cơ Khí Gia Công Kim Loại Tấm tại Hà Nội
Lò mạ PVD Đa Hình – Chất lượng mạ đỉnh cao, độ bóng vượt trội

Thương hiệu gia công kim loại tấm Đa Hình được biết đến bởi sự uy tín chất lượng, với dịch vụ Mạ tấm PVD inox kim loại, chúng tôi đã và đang “Song hành đến thành công” với rất nhiều dự án công trình lớn.

Hiện nay, MẠ TẤM PVD INOX ĐA HÌNH đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – TIẾN ĐỘ. Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng mạ vàng PVD tấm, mạ màu PVD tấm và các sản phẩm inox.

Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *