Mạ PVD Đa Hình – Tiên phong về công nghệ gia công định hình Inox – Dẫn đầu chất lượng inox mạ vàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Là địa chỉ quý khách hàng tin cậy lựa chọn Mạ PVD các sản phẩm inox theo yêu cầu, đảm bảo: Uy Tín – Chất Lượng – Giá thành cạnh tranh. Liên hệ: 0989 234 438 (Zalo) hoặc gửi bản vẽ vào Email: [email protected] để được tư vấn báo giá!

Xi mạ PVD tại Hà Nội
Xi mạ PVD tại Hà Nội

Mạ PVD Inox Đa Hình – Dẫn đầu chất lượng Inox Mạ Vàng tại Hà Nội

Xi mạ PVD phụ kiện inox
Lò Mạ PVD Đa Hình nhận mạ phụ kiện inox các loại

Mạ PVD là Công nghệ mạ màu bằng phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý, được thực hiện trong điều kiện chân không. Đây được xem là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới với ưu điểm không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, tuổi thọ vật liệu inox sau khi phủ lớp PVD thường cao gấp 2-3 lần so với khi không phủ. Đặc biệt, trong một số trường hợp tuổi thọ còn có thể tăng lên gấp tới 10 lần.

Công nghệ Mạ PVD tại Đa Hình được chuyển giao từ các chuyên gia nước ngoài, nên đảm bảo về mặt kỹ thuật và màu sắc cho sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm thiết bị inox sau khi mạ tại Lò Mạ PVD Đa Hình có độ bám dính tuyệt vời ngay cả khi nhiệt độ lớp phủ thấp; Bảo vệ chống mài mòn mạnh với giá trị ma sát thấp; Độ cứng vượt trội, chống oxy hóa và giảm các phản ứng hóa học. Đặc biệt, Lò Mạ PVD tại Đa Hình có công suất và kích thước lớn nhất Miền Bắc đảm bảo có thể mạ được các sản phẩm kích cỡ, số lượng đa dạng khác nhau.

Trụ lan can inox mạ vàng
Trụ lan can inox mạ vàng
Tay khóa cửa mạ vàng
Tay khóa cửa mạ vàng
Mạ PVD Đa Hình – Dẫn đầu chất lượng inox mạ vàng tại Hà Nội

vach-ngan-cnc-inox-ma-vang-1Vách ngăn CNC Inox Mạ Vàng gia công hoàn thiện tại xưởng Đa Hình

Inox mạ vàng – mạ pvd hà nội

Bề dày 20 năm Gia Công Định Hình Inox Tấm tại Hà Nội

Đa Hình là thương hiệu gia công kinh loại tấm từ những năm 2002 tại Hà Nội. Hoạt động sản xuất gắn với phương châm Năng suất – Chất lượng – Tiến độ, CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật… đảm bảo tính bền vững cho mọi dự án công trình. Sự góp mặt của Đa Hình vào các công trình dự án đã làm tăng thêm uy tín cho các nhà thầu.

Hai mươi năm hình thành và phát triển, Đa Hình không ngừng đổi mới công nghệ, mở rộng sản xuất, nhằm hỗ trợ đắc lực hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đóng góp cho sự lớn mạnh của ngành cơ khí Việt Nam nói chung và ngành gia công định hình inox tấm nói riêng.

Sở hữu 2 nhà máy với tổng diện tích hơn 8.000m2 đặt tại KCN vừa và nhỏ Từ Liêm và KCN Nam Thăng Long, Đa Hình đáp ứng được số lượng và tiến độ với các đơn hàng lớn của quý khách hàng. Đặt biệt Lò Mạ PVD Đa Hình tại KCN Nam Thăng Long có công suất và kích thước lớn nhất hiện nay tại thị trường miền Bắc, đảm bảo gia công mạ được các sản phẩm kích thước lớn mà các đơn vị khác không đáp ứng được.

Hệ thống máy cắt laser cnc tiên tiến hiện đại công nghệ châu Âu đảm bảo gia công sản phẩm bền đẹp
Gia công inox tấm
Xi Mạ PVD Inox
Lò Mạ PVD Đa Hình chất lượng ổn định
Hội tụ kỹ sư thợ cơ khí lành nghề, có kinh nghiệm gia công inox cho các đơn hàng lớn

 

Chấn gấp inox mạ vàng tại xưởng Đa Hình

Mạ PVD Đa Hình trân trọng kính mời Quý khách hàng trực tiếp qua Nhà máy Gia công Mạ PVD của chúng tôi tại KCN Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, quý vị có thể tham quan trải nghiệm các dịch vụ/ sản phẩm inox mạ vàng của chúng tôi đang gia công hoàn thiện mạ pvd. Quý vị sẽ được tư vấn về chuyên môn, kỹ thuật tốt nhất. Tư vấn & nhận báo giá gia công hoàn thiện/ Mạ PVD inox mạ vàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đa Hình sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Mọi Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu đặt hàng ngay.

  • Tham khảo thêm bài:

Mạ pvd là gì? Giải thích công nghệ phủ lớp mạ pvd đầy đủ nhất


Mọi thông tin đặt hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐA HÌNH

VPGD: Số 42B Đường Bưởi, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Lô B2-1-4, KCN Nam Thăng Long, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: inoxmapvd.com
Hotline / Zalo: 0989 234 438 / 0915 254 138
Email: [email protected]

Mạ PVD Inox Đa Hình hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *